Tuyển tập công trình nghiên cứu cổ sinh vật T. 1 - Nguyễn Thị Thanh; Nguyễn Ngọc; Lê Hùng; Dương Xuân Hảo; Nguyễn hữu Hùng (H. Tổng cục địa chất, 1982)
Các công trình nghiên cứu của các nhà nghiên cứu cổ sinh vật địa tầng ở nước ta. Nghiên cứu những nhóm hoá thạch mới giúp xác lập nhiều hệ tầng trầm tích ở nước ta, Xây dựng sơ đồ địa tầng cho các khu vực
T. 1
Đầu trang tên sách ghi: Tổng cục địa chất
Keywords: Cổ sinh vật; địa tầng; hoá thạch