Sinh thái môi trường ứng dụng - Lê Huy Bá; Lâm Minh Triết (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Một số vấn đề về sinh thái môi trường. ảnh hưởng của chiến tranh đến hệ sinh thái môi trường, phú dưỡng hoá, ô nhiễm môi trường vì hoá chất bảo vệ thực vật v.v...
Thư mục: tr. 631-639
Keywords: Sinh thái; Môi trường; Ô nhiễm môi trường