Tài liệu hướng dẫn thực tập thí nghiệm vật lý Dành cho học viên lớp " Bồi dưỡng thực nghiệm vật lý" - Đỗ Trần Cát (1998)
Cách xác định sai số của phép đo các đại lượng vật lý. Các bài thí nghiệm vật lý