Tài liệu hướng dẫn thực tập thí nghiệm vật lý Dành cho học viên lớp " Bồi dưỡng thực nghiệm vật lý" (1998)
Đo điện trở bằng mạch cầu một chiều - Đo suất điện động bằng mạch xung đối. Khảo sát mạch cộng hưởng LC, ...