Giáo trình cấu trúc dữ liệu bằng ngôn ngữ C++ Dùng cho sinh viên Đại học - Cao đẳng khoa công nghệ thông tin - Lê Xuân Trường (Thống kê, 1999)
Nhập môn lập trình - hướng đối tượng. C++ và tính kế thừa : Giới thiệu để lập trình phổ dụng...
Mục lục cuối sách
Keywords: Giáo trình; Cấu trúc dữ liệu; Ngôn ngữ