Quảng cáo trên Internet - Nhóm tác giả Elicom (H. Hà Nội, 2000)
Toàn cảnh của quảng cáo trên internet. Các hình thức quảng cáo, tiếp thị, mua, bán quảng cáo trên mạng. Những vấn đề pháp luật cần biết đối với nhà quảng cáo trên mạng. Danh sách các nguồn và địa chỉ liên hệ của các hãng khác nhau trong ngành
Keywords: Tin học; Internet; Quảng cáo