Ngôn ngữ hình thức - Nguyễn Văn Ba (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Đại cương về ngôn ngữ hình thức và cách xác định ngôn ngữ. Trình bày các văn phạm phi ngữ cảnh và văn phạm chính quy; các ôtômát hữu hạn, biểu thức chính quy, ôtômát đẩy xuống, máy turing và ôtômát tuyến tính giới nội
Thư mục: tr. 126
Keywords: Tin học; Ngôn ngữ hình thức; Ngôn ngữ lập trình; Giáo trình