Ứng dụng tin học trong sinh học Sử dụng Microsoft Excel for Windows trong nghiên cứu sinh học - Chu Văn Mẫn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2003)
Những khái niệm cơ bản về Excel, những thủ thuật, thao tác với bảng tính Excel; ứng dụng bảng tính và các hàm để giải các bài toán sinh học