Ngôn ngữ lập trình C++ những vấn đề thiết yếu Song ngữ Anh - Việt có chú giải thuật ngữ - Trần Đức Quang (Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Ngôn ngữ lập trình: Lập trình hướng đối tượng; Ngôn ngữ lập trình C; ngôn ngữ lập trình C++; Ngôn ngữ lập trình Java...