Mạng máy tính Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn Vũ Quốc Hưng (Đại học sư phạm, 2005)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản về mạng máy tính, các thành phần cơ bản của mạng, một số mô hình, các giao thức, quản trị mạng và tóm tắt về cách sử dụng hệ điều hành Windows 2000 Server trong quản trị mạng