Kỹ thuật lập trình turbo pascal 5-7 Giáo trình cơ sở và nâng cao với kỹ thuật lập trình hướng đối tượng - Phạm Văn Ât (Giáo dục, 2001)
Các khái niệm cơ bản về Turbo pascal. Các khía cạnh của Turbo pascal 5.0 và cách lập trình hướng đối tượng trong tubor pascal 6 (Nguyễn lý và minh hoạ bằng ví dụ)