Nhập môn đồ hoạ máy tính - Lương Chi Mai; Huỳnh Thị Thanh Bình (H. Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Cung cấp kiến thức đầy đủ và chọn lọc bao gồm các khái niệm cơ bản nhất,các thuật toán cơ sở của đồ hoạ vi tính,giúp người đọc có thể tự tìm hiểu và xây dựng các chương trình ứng dụng đồ hoạ
Thư mục: tr.270-271
Keywords: Đồ hoạ; Máy tính