Cơ sở dữ liệu lý thuyết và thực hành - Nguyễn Bá Tường (H. Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về các mô hình cơ sở dữ liệu thế hệ thứ hai,giúp bạn có thể ứng dụng các kiến thức về cơ sở dữ liệu vào thực tiễn,tiếp tục nghiên cứu sâu về lý thuyết cơ sở dữ liệu cũng như các môn tin học khác
Thư mục: tr.284
Keywords: Cơ sở dữ liệu; Lý thuyết; Thực hành