Lập trình lôgic trong Prolog - Phan Huy Khánh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu về ngôn ngữ Plolog, ngữ nghĩa của chương trình Plogo, các phép toán và số học, cấu trúc danh sách, kỹ thuật lập trình plolog...