Vật liệu từ cấu trúc nanô và điện tử học spin - Nguyễn Hữu Đức (Đại học quốc gia Hà Nội, 2008)
Spin của điện tử trong tinh thể. Từ học của các cấu trúc nano.Hiện tượng từ trong các màng mỏng đa lớp...