Mạng truyền dữ liệu - Vương Đạo Vy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Giới thiệu về mạng máy tính, cấu trúc và mô hình. Tín hiệu và mã hoá tín hiệu. Truyền tín hiệu, môi trường và thiết bị truyền; Lỗi truyền thông, điều khiển và thủ tục liên kết dữ liệu. Các mạng cục bộ (LANS)