Nhập môn cơ sở dữ liệu Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Hồ Cẩm Hà; Nguyễn Hữu Dung; Nguyễn Vũ Quốc Hưng; Hà Đặng Cao Tùng (Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu hệ quản trị cơ sở dữ liệu Visual FoxPro; môi trường làm việc của Visual FoxPro, tổ chức dữ liệu, tìm kiếm thông tin, xây dựng chương trình, xuất, nhập dữ liệu; các khái niệm cơ bản về cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ thao tác dữ liệu, thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ