Giáo trình tự học lập trình C# - Phan Hoàng; Anh Quang (H. Văn hóa thông tin, 2007)
Cài đặt và ví dụ đầu tiên , một số khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C#, các kiến thức vè lớp , đối tượng, và bài tập củng cố kiến thức đã học
Keywords: Giáo trình; Lập trình; Lập trình C#