Phương pháp dạy học lịch sử / T.1 - Phan Ngọc Liên; Phan Ngọc Liên; Trịnh Đình Tùng; Nguyễn Thị Côi (H. : Đại học Sư phạm, 2005)
Khái niệm, chức năng, nhiệm vụ bộ môn lịch sử ở trường trung học phổ thông và hệ thống phương pháp, các hình thức phương pháp dạy học lịch sử ở trường trung học phổ thông cùng các bài kiểm tra, đánh giá
Thư mục: tr. 359
Keywords: Lịch sử -- Dạy và học