Giáo trình lý thuyết và bài tập ngôn ngữ C Có kèm một đĩa chương trình - Nguyễn Đình Tê (Mũi Cà Mau, 2004)
Giới thiệu các vấn đề ứng dụng ngôn ngữ C như: Chuỗi kí tự, các kiểu dữ liệu tự tạo, kiểu file (trường), đồ hoạ, các chỉ thị tiền xử lý, các hàm thông dụng, các trình tiện ích