Cấu trúc dữ liệu và giải thuật - Đỗ Xuân Lôi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Tìm hiểu mối quan hệ giữa cấu trúc dữ liệu và giải thuật về vấn đề thiết kế, phân tích giải thuật và về giải thuật đệ qui. Giới thiệu một số cấu trúc dữ liệu, giải thuật xử lý chúng và ứng dụng điển hình. Nghiên cứu "sắp xếp và tìm kiếm" một yêu cầu xử lý trong các ứng dụng tin học...