Kiến trúc máy tính - Nguyễn Đình Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Giới thiệu những khái niệm và nguyên lý cơ bản về máy tính điện tử; tổ chức hệ thống máy tính. Mức logic số, vi chương trình, máy thông thường và máy hệ điều hành...