Lập trình nâng cao trên ngôn ngữ Pascal Sách dùng cho:Sinh viên Đại học;Học sinh khá giỏi;Giáo viên dạy tin học - Nguyễn Tô Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Hướng dẫn lập trình bằng ngôn ngữ Pascal: chương trình con, giao tiếp file, quản lí bộ nhớ, con trỏ, những unit chuẩn, thư viện lập trình