Ngôn ngữ lập trình C++ dành cho sinh viên Bài tập - Tống Đình Quỳ (H. Thống kê, 2000)
Giới thiệu các bài tập về: lập trình, các phần tử cơ bản của C++, lệnh lựa chọn, hàm, lệnh lặp...
Keywords: C++ - Phần mềm; Bài tập; Giáo trình; Ngôn ngữ lập trình; Máy vi tính; Tin học