Giáo trình lý thuyết và bài tập ngôn ngữ C T.2 - Nguyễn Đình Tê; Hoàng Đức Hải (H. Giáo dục, 1998)
Giới thiệu các vấn đề ứng dụng ngôn ngữ C như: Chuỗi kí tự, các kiểu dữ liệu tự tạo, kiểu file (trường), đồ hoạ, các chỉ thị tiền xử lý, các hàm thông dụng, các trình tiện ích
T.2
Keywords: Tin học; giáo trình; ngôn ngữ lập trình