Cấu trúc máy tính PC Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Phó Đức Toàn (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Nhập môn với máy tính. Cấu trúc chung của máy tính, các mức chương trình, Vi xử lý 8086, hệ nhớ ngoài, thiết bị ngoại vi và ghép nối,...
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 205
Keywords: Chương trình máy tính; Giáo trình; Máy vi tính