Latex với gói lệnh và phần mềm công cụ - Nguyễn Hữu Điển (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu những điều cơ bản nhất khi sử dụng Latex như: Cấu trúc văn bản, lệnh và môi trường, văn bản toán học, những lỗi khi sử dụng Latex, công cụ định dạng cơ bản, các dạng bảng biểu, vẽ hình và quản lí hình vẽ, tra cứu, chỉ dẫn, sử dụng phần mềm PCTex và Miktex
Keywords: Chương trình máy tính; Sử dụng; Phần mềm LATEX