Lập trình Giáo trình Cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Xuân My; Nguyễn Đức Nghĩa (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Những khái niệm cơ bản về lập trình như thuật toán, các kiểu dữ liệu, lệnh điều khiển, chương trình ... và một số bài tập ứng dụng
Keywords: Lập trình; Giáo trình