Quản lí hệ thống máy tính Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Vũ Quốc Hưng (Đại học Sư phạm, 2005)
Tổng quan về hệ thống máy tính cá nhân. Những kiến thức cơ sở về cấu trúc của máy vi tính hệ PC và các thiết bị ngoại vi cơ bản nhất; Các chức năng chính của ROM BIOS và RAM CMOS; Bộ nguồn bên trong máy tính; Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên-RAM; Bộ vi xử lí; Bảng mạch chính...