Nhập môn tin học Giáo trình dùng chi sinh viên các trường đại học đại cương và học viên các trung tâm tin học - Phan Huy Khánh; Phan Huy Khánh; Phan Chí Tùng (Đà Nẵng Giáo dục, 1997)
Đại cương về tin học; hệ điều hành MS-DOS; lập trình và ngôn ngữ lập trình; soạn thảo văn bản; lập trình pascal; foxpro trong quản lý;,....
Keywords: Nhập môn; Tin học; Giáo trình