Microsoft MS DOS 6 Bạn muốn trở thành chuyên viên vè hệ điều hành - Dương Quang Thiện (Tủ sách tin học; Văn phòng dịch vụ điện toán, 1993)
Làm quen với MS-DOS 6,các lệnh của MS-DOS 6,đĩa từ và cách quản lí đĩa từ,quản lí các thư mục,quản lí các tập tin,...