Microsoft MS DOS 6 Bạn muốn trở thành chuyên viên vè hệ điều hành T.2 - Dương Quang Thiện (TP HCM Lưu hành nội bộ, 1993)
Làm quen với MS-DOS 6,các lệnh của MS-DOS 6,đĩa từ và cách quản lí đĩa từ,quản lí các thư mục,quản lí các tập tin,...
Đầu sách ghi: Sách gối đầu
Keywords: MS DOS 6; Tập tin; đĩa cứng; đĩa mêm; lưu trữ