Microsoft Word Version 7.0 for Windows'95 Giáo trình thực hành - Ông Văn Thông (H. Thống kê, 1997)
Tổng quát về winword,nhập-trình bày văn bản-gióng biên-tìm thay-cắt dán-lưu trữ-xem trước khi in-truy xuất-tô nền-mốc đừn...
Đầu sách ghi:Tin học cho mọi người
Keywords: winword 7; truy xuất; cắt dán; lưu trữ; trang trí hình; gióng biên; in