Bài tập ngôn ngữ C Từ A đến Z - Huỳnh Tấn Dũng; Hoàng Đức Hải (H. Lao động xã hội, 2005)
Các bài tập về lập trình căn bản, đồ hoạ máy tính, cấu trúc dữ liệu, lập trình hệ thống, phương pháp tính
Thư mục: tr. 130
Keywords: Tin học; Máy vi tính; Ngôn ngữ lập trình; Giáo trình