Tennis hiện đại - Trần Nguyệt; Trần Nguyệt (H. Thể dục thể thao, 2003)
Giới thiệu một cách nhìn tổng quát về môn quần vợt và hướng dẫn các cách đánh, cú đánh căn bản: Cách giao bóng, trả giao bóng, cách đánh đơn đánh đôi từ đó cải tiến cách thi đấu của bạn thông qua việc rèn luyện thể lực, các bài học và sự luyện tập
Keywords: Thể dục thể thao; Tennis