Giải toán phổ thông trên máy tính - Hoàng Chúng (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu chương trình QBASIC để giải những bài toán số học và đại số từ lớp 6 đến lớp 10. Những ký hiệu toán học, câu lệnh trong QBASIC. Giải đáp một số bài tập bằng chương trình này