Huấn luyện đội bóng rổ - Carroll Beverl Breton; Nhân Văn (Tp. Hồ Chí Minh Giao thông vận tải, 2006)
Những nguyên tắc cơ bản; Những kỹ năng thiết yếu; Những thông tin cần thiết
Keywords: Huấn luyện; Bóng rổ; Thể dục thể thao