Windows MS Ofice Internet Dùng trong giảng dạy và nghiên cứu địa lí - Nguyễn Viết Thịnh (Đại học sư phạm, 2005)
Hướng dẫn các thao tác cơ bản để sử dụng Windows 9x, Microsoft excel, các khái niệm cơ bản về Microsoft Powerpoint, Internet