Giáo trình bóng đá Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Phạm Quang; Phạm Quang (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Cung cấp thông tin về vị trí của môn bóng đá trong đởi sống xã hội và nêu xuất xứ, lịch sử phát triển của nó trên thế giới và Việt Nam. Các kỹ năng chuyên môn về kỹ thuật, chiến thuật. Những kiến thức về xây dựng một giáo án giảng dạy, huấn luyện bóng đá với yêu cầu về nội dung, phương pháp thời lượng... cần thiết và số mẫu hình bài tập huấn luyện, nâng cao chuyên môn. Những hiểu biết cơ bản nhất và cách sử dụng các điều luật với hoạt động bóng đá ở sân thi đấu 11 người, 5 người và 7 người.
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 146
Keywords: Bóng đá; Phương pháp giảng dạy; Thực hành; Giáo trình