Truyện và nghiệp võ - Quyền anh - Vũ Ngọc Tâm; Vũ Ngọc Tâm (H. Nxb. Hà Nội, 2002)
Giới thiệu những mẫu chuyện về quyền anh cùng những hướng dẫn đầy đủ, cụ thể về quyền anh nghiệp dư, từ tập luyện cơ bản đến nâng cao kỹ chiến thuật và các vấn đề trong thi đấu quyền anh
Keywords: Quyền anh; Truyện ngắn; Võ thuật; Việt Nam