Sinh lí học Thể dục Thể thao Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Vũ Thị Thanh Bình (Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về đặc điểm sinh lí cơ thể (hệ thần kinh, tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, nội tiết...) và những chức năng sinh lí của các cơ quan ở các trạng thái khác nhau, đặc biệt là trong quá trình tập luyện và thi đấu thể thao