Sinh lí học Thể dục Thể thao Giáo trình cao đẳng Sư phạm - Vũ Thị Thanh Bình; Đồng Khắc Hưng; Phạm Thị Thiệu (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về đặc điểm sinh lí cơ thể (hệ thần kinh, tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, nội tiết...) và những chức năng sinh lí của các cơ quan ở các trạng thái khác nhau, đặc biệt là trong quá trình tập luyện và thi đấu thể thao
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 333-334
Keywords: Thể dục thể thao; Sinh lí học; Giáo trình