Tâm lý học thể dục. Thể thao Sách dùng cho các trường cao đẳng sư phạm - Lê Văn Xem (Đại học Sư phạm, 2003)
Những vấn đề chung của tâm lí học thể dục thể thao và đặc điểm tâm lí của hoạt động giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và cơ sở tâm lí học của quá trình giảng dạy kĩ thuật vận động giáo dục thể chất, huấn luyện, đào tạo vận động viên thể thao