Tìm hiểu điền kinh thế giới - Nguyễn Hùng (Thể dục thể thao, 1985)
Tìm hiểu lịch sử môn thể thao điền kinh; Giới thiệu các giải điền kinh thế giới với các môn chạy, maratông, nhảy cao, nhảy xa, nhảy sào, đẩy tạ, ném đĩa, ném lao, tạ,...