Tìm hiểu điền kinh thế giới - Nguyễn Hùng; Quang Hưng (H. Thể dục thể thao, 1985)
Tìm hiểu lịch sử môn thể thao điền kinh; Giới thiệu các giải điền kinh thế giới với các môn chạy, maratông, nhảy cao, nhảy xa, nhảy sào, đẩy tạ, ném đĩa, ném lao, tạ,...
Thư mục cuối sách
Keywords: thể dục thể thao; điền kinh; giải thưởng điền kinh