Giáo trình FoxPro Phần mềm quản trịn cơ sở dữ liệu Data-Base Management System - Ông Văn Thông (Thống kê, 1996)
Tổng quát về Foxpro. Các lệnh thao tác trên tập tin. Các lịnh xử lí biến bộ nhớ. Các lịnh in ấn và điều chỉnh số liệu...