Giáo trình bóng rổ Dùng cho sinh viên Cao đẳng Sư phạm chuyên ngành Giáo dục thể chất - Nguyễn Hữu Bằng; Đỗ Mạnh Hưng (H. Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu sự hình thành và phát triển môn bóng rổ, phương pháp giảng dạy, phương pháp huấn luyện, phương pháp tổ chức thi đấu, kĩ thuật , chiến thuật thi đấu...
Thư mục: tr. 211
Keywords: Giáo trình; Bóng rổ; Thể dục thể thao