Luật cờ quốc tế (Thể dục thể thao, 1981)
Về luật cờ quốc tế của liên đoàn cờ thế giới (F.I.D.E) có giải thích tie mi và chi tiết và có thêm phần. Các hình thức thi đấu, đưa ra những giải pháp thích hợp trong điều kiện phương tiện vật chất của ta còn thiếu thốn