Phát triển hệ thống hướng đối tượng với UML 2.0 và C++ - Nguyễn Văn Ba (H. Đại học quốc gia Hà Nội, 2008)
Khái quát các cơ sở của lập trình hướng đối tượng với UML2.0 và C++ như: Mô hình hoá hướng đối tượng, mô hình hoá môi trường và nhu cầu, mô hình hoá cấu trúc, hành vi, thiết kế hệ thống, các cơ sở của C++, cài đặt các lớp, cài đặt các mối liên quan...
Keywords: Hướng đối tượng; UML; C++; Lập trình