Giáo trình bơi lội Giáo trình dành cho sinh viên cao đẳng Thể dục Thể thao - Nguyễn Văn Trạch (Đại học Sư phạm, 2003)
Giới thiệu khái quát môn bơi lội, nguyên lí kĩ thuật bơi, phương pháp giảng dạy, huấn luyện bơi lội, thực hành tổ chức thi đấu